.....-‘๑’- WELLCOM-‘๑’- Quan Tri Co So Du Lieu.....-‘๑’..!
Chào mừng đến với QTCSDL Group
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================

Chuột khổng lồ nặng gần 3 kg

Go down

default Chuột khổng lồ nặng gần 3 kg

Bài gửi by trantuankiet on Tue Mar 10, 2009 6:26 pm

Một con chuột khổng lồ có trọng lượng thậm chí còn to hơn cả một con mèo mập và sở hữu những chiếc rằng dài 2,5 cm vừa bị bắt tại tỉnh Phúc Kiến thuộc miền nam Trung Quốc.

Anh Xian và con chuột khổng lồ

Con chuột, nặng 2,7 kg và có đuôi dài 30,5 cm, bị bắt hồi cuối tuần qua tại thành phố Phúc Châu, thủ phủ của tỉnh Phúc Kiến.

Anh Xian, người bắt được con chuột này, đã túm lấy đuôi nó sau khi nhìn thấy một đám đông đang bao vây con chuột trên đường phố. Xian nghĩ rằng đó có thể là một con vật có giá trị hoặc một loài động vật quý hiếm, vì thế anh đã lấy hết can đảm để túm đuôi rồi túm cổ nó.
“Tôi làm được rồi. Tôi đã bắt được con chuột to bằng con mèo”, anh Xian hét lên. Anh Xian được tin là vẫn sở hữu con chuột sau khi cho nó vào bao và xách đi.
Qua những bức ảnh ban đầu, một đơn vị lâm nghiệp của thành phố cho rằng sinh vật “ác mộng” kia là chuột tre nhưng nói thêm rằng cần phải xem tận mắt con chuột mới nhận dạng được chính xác.

Chuột tre Trung Quốc rất hiếm khi dài quá 25,4 cm. Tuy nhiên, chuột tre Sumatra - thường được tìm thấy ở tỉnh Vân Nam và bán đảo Mã Lai - có thể dài tới 76 cm, kể cả đuôi, và nặng tới 3,6kg.
Tất cả các loài chuột tre đều di chuyển chậm, thường sống dưới lòng đất và ăn tre. Loài chuột to nhất thế giới được cho là chuột túi khổng lồ ở châu Phi, dài tới 0,9m.
avatar
trantuankiet
vMem
vMem

Tổng số bài gửi : 76
Age : 28
Châm ngôn sống : Sống vì mình
Lớp đang học : Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu CDN K1
Ngày gia nhập QTCSDL Group : 26/02/2009
EXP : 1
Thanks : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết