.....-‘๑’- WELLCOM-‘๑’- Quan Tri Co So Du Lieu.....-‘๑’..!
Chào mừng đến với QTCSDL Group
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================

Ổ cứng chống lại lửa và nước

Go down

default Ổ cứng chống lại lửa và nước

Bài gửi by Admin on Sun Feb 22, 2009 8:51 pm

Ổ cứng chống lại lửa và nước
Hầu hết những doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng không có kế hoạch khôi phục thảm hoạ cầu kì điều đó đồng nghĩa với việc dữ liệu của họ có thể bị rủi ro . Lửa và nước có thể xoá sạch một phần hoặc toàn bộ nội dữ liệu chỉ trong một vài giây

[b]ioSafe tuyên bố rằng họ là công ty đầu tiên chào sản phẩm ổ cứng mà chống lại lửa mà có giá trị không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn áp dụng được trong những gia đình để lưu giữ những bức hình gia đình một cách an toàn , thậm trí khi ngôi nhà bị cháy hoàn toàn .

ioSafe dùng những ổ cứng 2.5 inch bên trong hộp có kích thước 3.5 inch và trang bị những thiết bị đặc biệt để ngăn nước và nhiệt .

Công nghệ cách ly thu nhiệt DataCast của ioSafe , để bảo vệ lửa , là dạng hợp chất liên kết với những phân tử nước , tại nhiệt độ trên 71oC sẽ tạo thành hơi nước để hạn chế nhiệt độ bên trong . ioSAfe tuyên bố ổ cứng này có thể chống đỡ tới 760oC trong thời gian 15 phút và 927oC trong một thời gian ngắn .

Trong trường hợp cháy thì những tấm nhựa của hộp 3.5 inch sẽ bị chảy tại nhiệt độ 121oC và sẽ đóng ổ đĩa lại ngăn luồng khí nóng thổi vào . ioSafe nói rằng bên trong ổ đĩa 2.5 inch không nóng hơn 99oC trong khi cháy và 98% lượng nhiệt toả ra sẽ bị đổi hướng . Thông thường khi cháy nhiệt độ trong nhà lên tới 594oC trong thời gian từ 3 tới 5 phút .

Không thấy ioSafe công bố chi tiết về công nghệ ngăn chặn nước mà chỉ nói rằng bảo vệ khỏi sự ăn mòn của nước muối trong 24 giờ với độ sâu 1.5 m .

Trong trường hợp ổ đĩa bị hư hại , ioSafe đưa ra kế hoạch khôi phục dữ liệu mà phải đăng kí sản phẩm và phải trả 2500USD cho việc khôi phục được 1/3 dữ liệu .

Giá thành ổ đĩa 5400RPM 80GB là 330USD , 7200 RPM 200GB là 460USD và 5400RPM 320GB có giá 450USD .

Nguồn: TVTH1088
avatar
Admin
Tổng điều hành
Tổng điều hành

Nam
Tổng số bài gửi : 160
Age : 28
Đến từ : Kien Giang
Châm ngôn sống : Người bình thường làm việc bình thường
Lớp đang học : Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu - CDN K1
Ngày gia nhập QTCSDL Group : 13/02/2009
EXP : 1126
Thanks : 46
Thú cưng :

Xem lý lịch thành viên http://qtcsdl.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết